VTV loại bỏ phần bình luận của dàn hot girl World Cup sau những tranh cãi

Dân trí) – Đài truyền hình Việt Nam đã cắt bỏ sự có mặt của các hot girl trong các chương trình bình luận World Cup 2022 sau hàng loạt tranh cãi.

Sau những tranh cãi về việc đưa các hot girl lên sóng bình luận World Cup 2022, trong chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu tối 24/11, Đài truyền hình Việt Nam đã cắt bỏ phần bình luận và sự có mặt của các hot girl.

Thay vào đó, Ban tổ chức đã mời các chuyên gia khác tham gia bình luận và nêu ý kiến.

Trên mạng xã hội, nhiều người đồng tình với sự thay đổi của Ban tổ chức. Một người bày tỏ: “Cảm ơn VTV đã có tinh thần cầu thị, lắng nghe và tôn trọng khán giả. Ít nhất chương trình bình luận đã không còn các cô gái ngồi trên ghế cho đẹp như lần trước. Mong rằng chương trình ‘Nóng cùng World Cup’ cũng sẽ thay đổi. Chúc các bạn một mùa bóng thành công”.

“Tối qua tôi cũng xem và nhận thấy có sự thay đổi, rất hoan nghênh nhà đài. Mình sẽ theo dõi và tiếp tục ủng hộ”, người dùng V.P. bình luận.

Trước đó, Đài truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình “Nóng cùng FIFA World Cup 2022” với sự góp mặt của 32 cô gái đại diện cho 32 đội tuyển dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Dàn người đẹp được tuyển chọn kỹ lưỡng với những điểm nổi bật về ngoại hình.

Trong các chương trình bình luận, các cô gái thường mặc áo đấu theo phong cách gợi cảm và trả lời một số câu hỏi đơn giản trong phần bình luận các trận đấu.

Tuy nhiên, ngay những trận đấu đầu tiên, các hot girl này bị nhận xét là thiếu hiểu biết về bóng đá, có những phát ngôn gây tranh cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *