Trà Bồng: 3 xã, Thị trấn dừng khẩn cấp việc dạy học trực tiếp

Các xã Trà Bình, Trà Phú và thị trấn Trà Xuân của huyện Trà Bồng đã phải khẩn cấp dừng việc dạy học trực tiếp.


Các xã Trà Bình, Trà Phú và thị trấn Trà Xuân của huyện Trà Bồng đã phải khẩn cấp dừng việc dạy học trực tiếp.
Theo kế hoạch, sáng nay, 4/10, tất cả các trường học từ Tiểu học đến THPT ở huyện Trà Bồng sẽ đến trường học trực tiếp. Tuy nhiên, vào khoảng 20h tối qua 03/10, tại xã Trà Bình đã có ca tái dương tính qua test nhanh nên huyện Trà Bồng phải dừng dạy học trực tiếp đối với các trường học trên địa bàn Thị trấn Trà Xuân, xã Trà Bình và Trà Phú.

Các trường thực hiện dạy trực tiếp, phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo 5K, có phương án giãn cách.
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng đã nhanh chóng thông báo trên hệ thống Zalo nhóm của Phòng với các trường tạm dừng dạy trực tiếp đối với các trường trên địa bàn xã Trà Phú, Trà Bình và Trà Xuân trong sáng nay. Đối với các trường thực hiện dạy trực tiếp, Phòng đã có văn bản yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo 5K, có phương án giãn cách học sinh như chia ca theo khối lớp, quản lí chặt chẽ giáo viên có nhà ở các địa phương khác.Tối qua, UBND huyện Tư Nghĩa cũng đã có văn bản yêu cầu các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện tiếp tục dạy học trực tuyến do ở xã Nghĩa Kỳ có ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. Các trường tiếp tục dạy học trực tuyến từ hôm nay 04/10 cho đến khi có thông báo mới./.

Nhị Phương, Việt Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *