Thư cảm ơn chương trình “Trao yêu Thương 08/2016”

363

Sau thời gian phát động kêu gọi quyên góp kinh phí cũng như nhu yếu phẩm để thực hiện chương trình “Trao Yêu Thương” ủng hộ người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành. Hội Đồng Hương (HĐH) Nghĩa Hành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều cô chú, anh chị em là thành viên HĐH Nghĩa Hành cũng như các nhà hảo tâm từ mọi miền trên cả nước và hải ngoại.

Sáng ngày 13/08/2016, những người thực hiện chương trình đã đến và trao trực tiếp những phần quà nhận được từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cho 8 trường hợp là người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các thôn trên dịa bàn xã Hành Tín Đông.

Thay mặt HĐH Nghĩa Hành, xin chân thành cảm ơn tất cả các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã vì tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cùng chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, những người có hoàn cảnh khó khăn.
Cảm ơn các anh chị em tình nguyện viên đã bỏ chút thời gian và đã không quản ngại đường xa để vận chuyển các phần quà đến trao tận tay cho người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hy vọng rằng, trong các chương trình lần sau, với tinh thần vì cộng đồng, HĐH Nghĩa Hành cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ, hổ trợ từ các thành viên, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các cá nhân trên khắp mọi miền đất nước cũng như hải ngoại để xây dựng một xã hội ngày càng phát triển, tình cảm giữa người và người ngày một gắn bó và tinh thần chia sẻ để yêu thương sẽ được phát huy.

Xin kính chúc tất cả mọi người và gia đình của mình nhiều sức khỏe, ngày càng nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng!”

Tổng kinh phí tiếp nhận được                    : 4.150.000vnđ

Tổng kinh phí thực hiện chương trình      : 4.000.000vnđ

Còn lại: 150.00vnđ sẽ thực hiện các chương trình lần sau.

Thu cam on trao yeu thuong 082016_001IMG_5970

IMG_5927

IMG_5908

IMG_5925

IMG_5953

IMG_5898

IMG_5956

BÌNH LUẬN