THƯ CẢM ƠN Chương trình “Trao yêu Thương 11/2015”

412

Sau thời gian phát động kêu gọi quyên góp kinh phí cũng như nhu yếu phẩm để thực hiện chương trình “Trao Yêu Thương” ủng hộ người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong huyện Nghĩa Hành. Hội Đồng Hương (HĐH) Nghĩa Hành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều cô chú, anh chị em là thành viên HĐH Nghĩa Hành và các nhà hảo tâm từ mọi miền trên cả nước cũng như nước ngoài.

Chiều ngày 20/11 và chiều ngày 21/11/2015, những người thực hiện chương trình đã đến và trao trực tiếp những phần quà nhận được từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cho 10 trường hợp là người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các xã Hành Minh (1 trường hợp), Hành Đức (2 trường hợp), Hành Dũng (2 trường hợp), Hành Nhân (2 trường hợp), Hành Phước (2 trường hợp) và Thị Trấn Chợ Chùa (1 trường hợp).

Thay mặt HĐH Nghĩa Hành, xin chân thành cảm ơn tất cả các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã vì tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cùng chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cảm ơn các anh chị em tình nguyện viên đã bỏ chút thời gian và đã không quản ngại mưa gió để vận chuyển các phần quà đến trao tận tay cho người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hy vọng rằng, trong các chương trình lần sau, với tinh thần vì cộng đồng, HĐH Nghĩa Hành cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ, hổ trợ từ các thành viên, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các cá nhân trên khắp mọi miền đất nước để xây dựng một xã hội ngày càng phát triển, tình cảm giữa người và người ngày một gắn bó và tinh thần chia sẻ để yêu thương sẽ được phát huy.

Thay mặt HĐH, xin kính chúc tất cả mọi người và gia đình của mình nhiều sức khỏe, ngày càng nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Sống trong đời sống cần có một tấm lòng!

Ghi chú: xem thêm danh sách đính kèm các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, anh chị em đã ủng hộ chương trình và danh sách các trường hợp người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn được trao quà.

Biên Hòa, ngày 23 tháng 11 năm 2015
T/M HĐH Nghĩa Hành
Chủ Nhiệm
Nguyễn Văn Sương.

BÌNH LUẬN